//
you're reading...
Amizuke, Blachan, Con Khuyết, Con Khuyet, Con Moi, Con Ruốc, Con Ruoc, Kapi, Khuyết, Món Ăn Từ Ruốc, Mắm Ruốc, Moi, Ruốc, Saeu-jeot

Cánh gà nướng mắm ruốc

Cánh gà nướng mắm ruốc

Nguyên liệu:

Mắm ruốc (Mắm moi, mắm khuyết)

Mắm ruốc (Mắm moi, mắm khuyết)

  • Cánh gà 1kg,
  • mắm ruốc 2 thìa,
  • tỏi và hành băm mỗi thứ 1 thìa,
  • nước mắm 1 thìa,
  • đường 2 thìa,
  • bột ớt 1/2 thìa,
  • muối 1/4 thìa,
  • bột ngọt 1/4 thìa

Cách làm:

 Cánh gà nướng mắm ruốc (mắm moi, mắm khuyết)

Cánh gà nướng mắm ruốc (mắm moi, mắm khuyết)

Cánh gà rửa sạch để ra rổ cho ráo nước,rồi cho cánh gà ra một cái thố to,ướp tất cả nguyên liệu vào,trộn đều để 2 giờ,rồi mang nướng cho chín.

Theo Muivi

Advertisements

About Dang Quoc Buu

Nothing is impossible

Thảo luận

3 thoughts on “Cánh gà nướng mắm ruốc

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: