//
you're reading...
Con Khuyết, Con Khuyet, Con Moi, Con Ruốc, Con Ruoc, Khuyết, Món Ăn Từ Ruốc, Moi

Canh tép moi (ruốc, khuyết) tập tàng

Canh tép moi (ruốc, khuyết) tập tàng

CON RUỐC (MOI, KHUYẾT)

CON RUỐC (MOI, KHUYẾT)

Nguyên liệu:

  • Tép moi tươi: 100 gr
  • Rau tập tàng : 300 gr
  • Gia vị : Hành khô, tỏi, lá lốt, muối, tiêu, dầu ăn

Cách làm:

  • Rau tập tàng nhặt lá rửa sạch thái nhỏ
  • Tép rửa sạch, phi hành tỏi cho thơm rồi cho vào xào qua, đổ nước vào đun sôi thì thả rau vào, nêm muối vừa ăn;
  • Khi canh chín, tắt bếp thì cho lá lốt thái chỉ vào;
  • Canh tép nấu với rau tập tàng ăn với cà pháo cũng ngon như canh cua.
  • Chú ý: Cũng như món canh cải xanh, bà con nấu thoảng và nhạt một chút mới ngon.
  • Chú ý: rau muống, rau dền, bầu, bí đỏ đều có thể dùng công thức này.

About Dang Quoc Buu

Nothing is impossible

Thảo luận

Chưa có phản hồi.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 4 other followers

Hình ảnh Con Ruốc

More Photos

Bản tin Con Ruốc

Blog Stats

  • 30,170 hits
%d bloggers like this: